Bữa tối sang trọng tại nhà hàng Sunrise ở Đà Lạt

Bữa tối sang trọng tại nhà hàng Sunrise ở Đà Lạt

Nếu bạn muốn tìm một quán ăn sang trọng hay một nhà hàng để ăn uống gia đình khi đặt chân đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt thơ mộng thì bạn nên cân nhắc nhà hàng Sunrise ở nơi đây bởi vì đây là một trong số những nhà hàng ở Đà Lạt bán đồ ăn ngon. phục vụ lịch sự và có view khá đẹp, bày trí bắt mắt, phù hợp cho những chuyến đi tập thể.

Lịch sử ra đời nhà hàng

Kể từ năm 2009, nhà hàng Sunrise đã có mặt ở Đà Lạt với mục tiêu đáp ứng khẩu vị của những người dân địa phương nơi đây. Tuy nhiên, một thời gian sau, Đà Lạt được du nhập nhiều từ khách tha phương, nhà hàng trở thành nơi đón tiếp khách du lịch liên tục và trở thành một trong những nơi đáng ăn uống nhất ở Đà Lạt.

Món ăn tuyệt ngon

Không chỉ nằm trong một khung cảnh đẹp và thơ mộng, nhà hàng Sunrise còn là nơi có nền ẩm thực khá "địa phương" khi bán những thực phẩm rất riêng của vùng đất Đà Lạt thơ mộng này. Những món ăn phải nói là tuyệt ngon, ăn đúng phong cách của Đà Lạt một cách rất riêng. Tuy vậy, giá của những món ăn ở đây thì không hề đắt đỏ và thách thức khách hàng - điều mà đa số những người dân Đà Lạt đều như thế.


Chúng ta có thể kể đến những món ăn nổi tiếng nơi đây:
  • Ếch ống rơm: Đây là một món ăn mang đậm hương vị núi rừng Tây nguyên với những thớ thịt ếch chắc và ngon được thui trong rơm và thơm mùi ban mai nắng sớm.

  • Nai xào lăn: Thịt nai ở Sunrise rất khác với những quán bán thịt nai ở Sài Gòn bởi vì nó rất chắc và ngon, dai theo kiểu mềm, tươi chứ không dai theo kiểu khó nhai, khó nuốt. Hơn thế nữa, nai xào lăn ở  đây được ướp rất ngon và đậm đà.

Phục vụ tốt

Cũng giống như những nhà hàng khác ở Đà Lạt, nhà hàng Sunrise chỉ tuyển người Đà Lạt phục vụ. Vì thế, những cô gái ở đây rất dễ thương, hiền lành và dễ gần. Phục vụ luôn ân cần, nhẹ nhàng với khách như thể khách là những người thân thiết của mình.

Có thể bạn thích: nhà hàng ngon quận 1

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.