Các hàng bánh rán ở Hà Nội Thủ Đô bạn không nên bỏ qua

Còn điều gì khác tuyệt vời bằng việc ăn uống những chiếc bánh rán mặn nóng sốt, đậm đà ngon miệng. Cùng điểm qua những hàng bánh rán mặn ở Hà Thành vô cùng ngon miệng dưới đây nhé.

Quán Gốc Đa - Bánh Gối & Bánh Rán Mặn

Địa chỉ: 52 Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô

Không gian: Ngồi trong nhà hoặc mua mang đi đều đc. Quán thì cũng nhỏ thôi nên không thật sạch sẽ lắm là chuyện tất nhiên nhé. Có cả gian ăn to thêm trong nhà nhưng lần nào đến mình cũng toàn ngồi ngay mặt đường nên chưa biết gian ăn kia thế nào. Để xe trước đền không mất tiền + có người trông.

Món ăn: Lúc nào cũng ngon. Nói chung là từ bánh gối, bánh rán thì ưng hết. Bánh tôm ăn cũng khá được tuy nhiên mình không thích ăn bánh tôm lắm. Há cảo tôm mang nét đặc trưng riêng rất tuyệt vời nhé. Rán mới nóng giòn bên trong có thịt tôm ngon lắm. Mình cũng khá thích bánh bao chiên ở đây mà lần này may sao lại vào trúng cái rán ít dầu, ngon lắm luôn.

Phục vụ: Mình ăn quán cô mấy lần, lần nào cũng nhìn thấy cô rán bánh vui vẻ hiền khô, chị phục vụ chắc là con cô, đon đả niềm nở cực nhanh tay.

Giá cả: Khá rẻ. Có menu ghi giá rõ ràng. Một người tầm 40k là quá no rồi.

2017-08-09_171418.Jpg

Xem thêm: https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/viet.Dreamer0711/banh-ran-man-o-ha-noi-54572

Bánh Gối, Há Cảo, Bánh Rán - Hàng Chiếu

Địa chỉ: Vỉa Hè 49 Hàng Chiếu , Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Không gian: Quán vỉa hè nhỏ nhỏ ngay góc phố Hàng Chiếu nên bạn nào thích ăn nơi sang trọng sẽ thấy không thoải mái.

Món ăn: Mình hay lượn lờ khu du lịch phố cổ, thấy có quán bánh gối nên rẽ vào luôn luôn (tâm hồn đồ ăn uống thích ăn vặt). Mình đã từng ăn bánh gối nhiều rồi thì thấy bánh gối ở đây khá ngon, nhân đầy đặn, nhưng vỏ ở đây không hẳn vỏ tự làm mà cũng chính là vỏ mua nên có phần hơi bột tuy nhiên lại đẹp mắt. Vỏ rán giòn, vàng ươm đựng trong dĩa đẹp mắt. Nước chấm vừa phải tương đối ngon, sát bên có nhiều hàng ăn vặt khác.
Phục vụ: Vì là hàng vỉa hè nên mình không yên cầu quá nhiều về phục vụ nhưng cô chủ hàng khá nhiệt tình.

Giá cả: Giá 8k/cái theo mình nghĩ là không đắt, 2 người ăn 5 cái hết 40k.

2017-08-09_172217.Jpg

Bánh Rán Mặn Võng Thị

Địa chỉ: Ngõ 242 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Không gian: Nằm tại đoạn đình làng, trong ngõ tuy nhiên ngõ khá to, đi vào sẽ thấy quán luôn. Ngồi vỉa hè nhưng khá rộng thoải mái & thoáng.

Món ăn: đây sẽ khiến trực tiếp từ khâu làm bánh rồi rán luôn, có tầm 6,7 chảo dầu gì đấy để rán bánh. Mỗi cô ở đây sẽ khiến một quy trình từ cho nhân vào, chảo bán qua chảo dầu rồi từ đó vớt bánh ra rồi cắt, nhìn rất linh động và điêu luyện luôn ý. Bánh sẽ được cắt ra các miếng vừa vị rồi chan kèm sốt & kèm một ít đu đủ ngâm. Vỏ bánh đặc trưng riêng ở đây là màu hơi có màu cam, nước dùng sốt có màu sắc cam, vị nước dùng để sốt có vị cay nhẹ hòa quyện với lớp vỏ bánh giòn tan tuy nhiên không làm mất đi vị giòn , nhân gồm thịt băm mộc nhĩ và miến, không hề độn miến đâu nhé thịt tương đối nhiều & miếng rõ vị, đu đủ cô cho khá nhiều sẽ đem lại cảm giác bớt ngấy hơn .

Phục vụ: Ở đây sẽ được yêu cầu là lấy số và khi nào đọc đến số bạn thì bạn sẽ ra chỗ cô cắt bán rồi lấy, 2 cô chú cắt bánh & thu tiền cực thoải mái và dễ chịu luôn, dù khách đông hay không thì mình thấy lúc nào cũng rất từ tốn với khách, xin thêm nước sốt hay đu đủ cô đều vui lòng cho thêm.

Giá cả: Cực bình dân nhé, chỉ 7k/cái bánh rán mặn rất chi là chất lượng.

2017-08-09_173943.Jpg

Bánh Rán 160 - Lạc Long Quân

Địa chỉ: Ngõ 160 hạt đậu phộng Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Không gian: Quán nằm trong ngõ mang tiếng trong ngõ tuy nhiên mà nhìn vào ngõ cái là thấy quán ngay như kiểu 1 mình quán độc chiếm cái ngõ đó luôn ý, cũng sạch sẽ lắm mà ít xe cộ ra vào, để xe thỏa thích có người dắt hộ cho không tính phí.

Món ăn: đây bán duy nhất bánh rán mặn lộn với nước sốt chua ngọt. Vẫn thích gia vị chấm truyền thống hơn nhưng thỉnh thoảng biến hóa cho lạ miệng. Thực sự chỉ nên người ta gọi 2 chiếc trước, là cái chén, nếu ăn đc tiếp mới gọi thêm. Bạnh bên giờ mở thêm hàng nộm, chim quay, chè chiếc nên không để no bụng đói con mắt mà bỏ phí. Bánh rán ngập trong dầu, nhiều thịt, sốt lại ngọt nên dễ ngán, gọi ít cũng chính là để bánh giòn vì ngâm lâu nhũn không được ngon.

Phục vụ: Vì là hàng vỉa hè nên phục vụ cũng chưa phải tốt xuất sắc.

Giá cả: Giá 7k/cái bánh mặn, thường thì mọi cá nhân ăn 2 cái là ngang bụng và hơi ngấy rồi.

2017-08-09_180009.Jpg

Xem thêm:

https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/trangdv146/nhung-quan-banh-bot-loc-o-ha-noi-1912178

https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/viet.Dreamer0711/cac-quan-banh-mi-que-o-ha-noi-ngon-7721706

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.