(Hà Nội) Các quán phở ngon �� quận Hai Bà Trưng

Phở là món ăn truyền thống lâu đời vô cùng phổ biến ở Hà Nội Thủ Đô. Còn gì tuyệt hảo bằng thưởng thức những tô phở ngon với khẩu vị đậm đà của nước lèo, chút dai dai của sợi phở. Nếu bạn ở quận Hai Bà Trưng thì nhất định đừng bỏ dở những quán phở ngon dưới đây nhé.

Phở Sướng - Mai Hắc Đế

Địa chỉ: 36B Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô

Không gian: Quán nằm đoạn Mai Hắc Đế nhé khá là gần trung tâm. Đi qua cái tìm theo số nhà là hoàn toàn có thể nhìn thấy quán luôn. Bên trong quán có chỗ ngồi trong nhà khá là thoáng & sạch sẽ.

Món ăn: Bát phở nhiều từ bánh phở cho tới thịt, đầy tràn tô. Mình thích nước dùng ở đây vì ngọt với thơm thì đúng nước xương hầm. Còn thịt thái bằng máy rồi nên miếng to, chắc ngọt mềm nhai sướng cả miệng. Ẳn với sợi bánh phở to trơn tuột mềm mịn, thấm đẫm nước lèo ngon đáo để. Và điều níu chân thực khách chắc chắn miếng thịt bò, đặc biệt là thịt tái. Đúng nghĩa luôn vì lúc bê ra thịt vẫn hơi hồng hồng, dìm xuống nước dùng lúc đang nóng hổi thơm nức là chín vừa ngay, nhiều thịt thôi rồi. Ẳn bát này ban sáng chắc chắn vẫn no đến trưa.

Phục vụ: Nhân viên vô cùng nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Giá cả: Menu & giá ghi rò ràng, giá từ lâu đã là 45k bát nhưng xứng đáng sự thật.

2017-08-14_150823.Jpg

Phở Thanh Hà - Lạc Trung

Địa chỉ: 236 - 238 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô

Không gian: Quán nằm ở khu Lạc Trung chỗ đứng đẹp mắt dễ tìm vì ngoài mặt phố. Khu Lạc Trung cũng khá rộng & thoáng, quán cũng có thể có thương hiệu rồi. Khoảng không gian quán rộng thoải mái cơ mà rất rất nhiều luôn. Hầu như lúc nào mình đến cũng thấy khách nườm nượp, tìm chỗ ngồi có lúc còn khó lắm đi.

Món ăn: Mình gọi bát phở chín tái kèm quẩy. Phở ở đây có người khen ngon có người bảo bình thường, mình thấy phở ngon, thịt mềm, nước phở không thực sự xuất sắc nhưng rất dễ ăn, đặc biệt là bánh quẩy giòn tan, rất thích quẩy ở đây, nhất là trong trời mùa đông ăn càng tuyệt.

Phục vụ: Phục vụ bình thường, không có gì để đáng khen hay đáng chê.

Giá cả: Ẳn bao năm rồi giá vẫn giữ nguyên không đổi, tầm 30k - 40k tuỳ suất.

2017-08-14_152636.Jpg

Có thể bạn muốn xem thêm: Mê đắm những quán phở gà ngon ở Hà Nội

Phở Thìn - Lò Đúc

Địa chỉ: Số 3 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành

Không gian: Quán phở khá lớn, có vẻ như kinh doanh có lộc lên chú Thìn thuê luôn cả nhà cách đó 1 nhà để nếu quán chính đông quá thì khách hoàn toàn có thể qua bên kia ngồi cho thoáng

Món ăn: Phở này không giống những phở khác, thịt đc xào lên nên nước súp không còn trong ghê luôn, bạn nào chưa ăn sẽ không quen và cảm thấy bị mặn. Không những thế còn phở ở đây bỏ tương đối nhiều hành, ngập tô luôn nên mùi khá hăng.

Phục vụ: Cách phục vụ nhanh gọn lẹ, thu dọn bát đĩa cũng cực nhanh khiến cho khách mới vào & kiểm soát được lượng khách cần món. Dắt xe cũng rất gọn gàng và tận tâm.

Giá cả: Giá cho một bát phở là 50k, nếu muốn có thê gọi thêm quẩy nhé, 5k/bát có 3 chiếc đôi, dài cỡ ngón giữa.

2017-08-14_161530.Jpg

Phở Cuốn Thịt Nướng Huế

Địa chỉ: Số 5 Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Không gian: Quán tuy không rộng lắm nhưng bàn ghế được bày trí gọn gàng.

Món ăn: Phở cuốn ở đây nhìn khá giống bánh cuốn, tuy nhiên bánh phở cuốn nhìn nhỏ hơn, vỏ bánh phở cũng dày hơn tuy nhiên nhìn trắng & mượt chứ không phải như vỏ bánh cuốn, nhân phần trong thì toàn là thịt nướng, & ít rau củ, ăn thịt hơi dai đc cái là chua chua ngọt ngọt,ăn thơm. Chấm lộn với nước tương ớt, và ít rau sống ăn cũng tạm. Nhưng giờ lại thấy người ta không chấm bằng tương ớt mà chấm bằng nước để chấm gì gì đó, ăn cũng được.

Phục vụ: Phục vụ hơi chậm, mình đợi khá lâu.

Giá cả: Vì là quán dân gian nên giá không thực sự đắt, dao động từ 15k - 50k nhé.

2017-08-14_163411.Jpg

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp các hàng gỏi cuốn ngon ở Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.