Top 3 hàng bánh canh ghẹ vừa ngon vừa bình dân ở Hà Nội Thủ ��ô

Bánh canh ghẹ là món ăn không những mang đến sự ngon lành mà còn rất bổ dưỡng nhờ những dưỡng chất có trong thịt ghẹ. Một tô bánh canh ghẹ ngon phải có loại nước lèo sệt sệt, mặn mà, thịt ghẹ phải tươi & bánh canh có độ dai vừa đủ.

Bánh Canh Ghẹ 69 - Ô Chợ Dừa

Địa chỉ: 69 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không gian: Quán nằm ở đoạn Ô Chợ Dừa nhé khá là trung tâm ngay đoạn đầu thôi. Đi ngang qua là thấy quán luôn vì quán khá là to, 3-4 tầng liền mà có điều hoà ngồi mát luôn nhé.

Món ăn: Mình gọi 2 bát. Cả 2 bát đều có tôm bóc nõn, trứng cút, thịt ghẹ đã làm được bóc tách vỏ, chả mực, hành phi & dĩ nhiên là luôn luôn phải có bánh canh rồi. Bát to thì có 2 con tôm. Mình ưng nhất vẫn là nước dùng, nó sền sệt, keo keo, mà vị lại vừa, ngọt từ thủy sản nên thật tuyệt vời. Nhưng sợi bánh quá to nên chính đó cũng là điểm trừ bởi nó không ngấm vị, ăn cứ bị nhạt kiểu đớ đớ ấy.

Phục vụ: Bảo vệ ở đây khá là thoải mái & niềm nở. Nhân viên order nhanh. Lên món cũng nhanh.

Mức giá: Bát nhỏ thì 50k nhé còn vừa là tầm 60k là ghẹ gỡ rồi nhé, ghẹ nguyên con thì 105k/tô đầy ắp cực chất lượng.

2017-08-03_141132.Jpg

Bánh Canh Ghẹ Út Còi

Địa chỉ: 2B Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Thành

Không gian: Quán nằm đoạn Quang Trung nhé ngay mặt đường nên là đưa ra luôn. Khoảng không gian phía bên trong khá là sạch sẽ thoáng mát nhìn toàn diện là ngồi ổn với bàn ghế gỗ.

Món ăn: Menu không nhiều món lắm nhưng món nào lại ra món nấy khá là ấn tượng và ngon. Một tô bánh canh ghẹ thường có bánh canh, nước dùng đặc sánh, một hột trứng cút, thịt heo, tiết, và...Vụn thịt ghẹ. Còn tô đặc biệt nên nhiều thức ăn hơn, tiết canh này, trứng cút này, tôm, thịt xá xíu,...Ưng 1 cái là ghẹ ở đây khá tươi, ăn không bị tanh lắm. Rau củ sống ăn kèm nếu hết bạn có thể gọi thêm, không bị tính thêm tiền.

Phục vụ: Nhân viên lễ phép, đồ lên nhanh.

Mức giá: Một bát bánh canh ghẹ thường là 60k nhé, ăn khá no.

2017-08-03_141018.Jpg

Mai Lại Ghé

Địa chỉ: 1 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Không gian: Quán này nổi bật ngay nút giao đoạn Hồ Đắc Di - Đặng Văn Ngữ, có không ít tầng nên sức chứa khá lớn, bàn ghế thật sạch sẽ, phòng thông thoáng.

Món ăn: mình muốn đồ bước này dã man, bánh canh ghẹ nước nấu sệt sệt đẫm ơi là đẫm, lại còn nhiều ú ụ luôn luôn. Tôm với bề bề thì to với tương đối nhiều ấy. Món bánh canh xào thủy hải sản với mình là lần đầu ăn nhưng thấy vừa ăn lắm, nhất là sốt thật tuyệt vời. Mình được thử món bánh canh lạnh là món mới, ăn hơi giống kiểu mỳ lạnh của Hàn Quốc rất khác lạ, ăn kèm kimchi cực hợp. Không chỉ thế có cơm chiên xào thủy hải sản, tuy không hẳn là món mới nhưng trời ơi...Không hiểu cho gì vào mà ngon thế. Mình ăn lúc cuối no nê rồi mà vẫn cố ăn thêm cơm rang vì nó ngon quá, sốt đỏ đỏ kia hợp lắm ấy.

Phục vụ: Điểm trừ là quán phục vụ hơi chậm nhưng nhân viên khá nhiệt tình.

Mức giá: Giá tiền cực hợp lý chỉ khoảng 40-50k thôi.

2017-08-03_144602.Jpg

Xem thêm:

Những hàng bánh đa cua ngon ở Hà Nội

Tổng hợp hàng bánh giò Hà Nội ngon nhất

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.